IMG-RiceTerracesInVietnam-Scenic-3.6-1-2018-06-v2

Cam kết để phát triển toàn diện

Chúng tôi có mặt trên toàn cầu, mang đến kiến thức sâu rộng và các nguồn lực đa dạng để các cánh đồng có thể phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy sự tiến bộ của thế giới.

Tận tâm với nền nông nghiệp

Corteva Agriscience là một trong những tập đoàn lớn nhất tập trung hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp. Bằng cách kết hợp thế mạnh của DuPont Pioneer, DuPont Crop Protection và Dow AgroSciences, chúng tôi đã khai thác những sáng kiến và thành tựu khoa học nổi bật nhất mà ngành nông nghiệp đạt được trong hơn hai thế kỷ qua. 

Two farmers holding lettuce

Hoài bão của chúng tôi

Làm giàu thêm cuộc sống của những người sản xuất và những người tiêu dùng, đảm bảo sự tiến bộ của các thế hệ tương lai.

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi được thúc đẩy bởi lí tưởng và mục tiêu, đó là làm giàu thêm cuộc sống của những người sản xuất và những người tiêu dùng, đảm bảo sự tiến bộ của các thế hệ tương lai.

Làm giàu cuộc sống

Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và đất đai. Là những nhà lãnh đạo, chúng tôi theo đuổi một mục tiêu vượt xa lợi nhuận trước mắt, đó là mang lại lợi ích cho xã hội. 

Tiên phong

Chúng tôi là những nhà lãnh đạo tiên phong. Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận những thách thức mà ngành nông nghiệp đang đối mặt và sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo sự phát triển và tiến bộ của ngành nông nghiệp.

Sáng tạo

Chúng tôi không ngừng đổi mới. Chúng tôi đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình nhằm tạo ra các giải pháp để cung cấp nguồn thực phẩm dồi dào - chất lượng cao, cho hiện tại và tương lai. 

Cùng nhau phát triển

Chúng tôi phát triển bằng cách làm việc cùng nhau. Chúng tôi tận dụng sự đa dạng và hợp tác để xây dựng nên công ty và tiếp cận các hệ thống lương thực thực phẩm, tạo ra những giá trị chung. 

Liêm chính

Chúng tôi luôn làm đúng, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao và thực hiện việc kinh doanh một cách an toàn và minh bạch. 

Sống an toàn

Chúng tôi đề cao sự an toàn và tôn trọng môi trường trong mọi hoạt động chúng tôi làm.

 

Mọi người đang nói gì về Corteva

Tôi thấy nhân viên thị trường Corteva là một phần không thể thiếu trong đội

Young man drives tractor

"Tôi không thể một mình hoàn thành mọi việc, nên tôi cố gắng ở gần những người thực sự giỏi để công việc kinh doanh tốt hơn."

- Nông dân

 

 

 

Sáng tạo ra các giải pháp mới chính là những gì ngành BVTV đang làm

Female scientist checking plant

"Lấy ví dụ, 1 sản phẩm sinh học, Spinosad, và thế hệ tiếp theo của nó, Spinetoram. Các sản phẩm này rất thân thiện với môi trường, đem lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát côn trùng, vẫn giữ được sự độc nhất trong nền nông nghiệp ngày nay."

- Nhà khoa học, Corteva Agriscience

Công nghệ đóng một vai trò rất lớn trong việc mở rộng sản xuất của chúng

Male farmer checking tomato plant

"Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thấy một bước nhảy vọt đáng kể về năng suất trên đồng ruộng và tôi nghĩ rằng đó sẽ là yếu tố đóng góp số một để chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và mở rộng."

- Nông dân