IMG-FarmerPlantingCrop-OutsideInField-3.6-1-2018-06-v2

Lịch sử hình thành của chúng tôi

Corteva Agriscience ™ được thành lập từ những di sản phong phú của Dow, DuPont và Pioneer. Cùng khám phá lịch sử hình thành và sự phát triển của chúng tôi. 

2018
Corteva Graphic of Coreteva Agriscience logo

Corteva Agriscience™

Corteva Agriscience ™, bộ phận nông nghiệp của DowDuPont ra mắt.

2015
Dow DuPont Two men shaking hands

Hợp nhất

Dow và DuPont công bố một thỏa thuận cuối cùng, theo đó các công ty sẽ hợp nhất, sau đó chuyển thành ba công ty độc lập. 

2011
DuPont Factory workers making cheese

Danisco bị mua lại

DuPont mua lại Danisco, một công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và sức khỏe và khoa học sinh học công nghiệp. 

2002
Pioneer Chinese Pioneer workers in factory

Pioneer enters China

Pioneer tiếp cận thị trường Trung Quốc.

1999
DuPont Female scientist working in lab

Investing in Pioneer

DuPont trở thành chủ sở hữu 100% của Pioneer. 

1997
Dow Large stone Dow Agrosciences sign

Dow AgroSciences

Dow mua lại 100% quyền sở hữu DowElanco và đổi tên nó thành Dow AgroSciences. 

1996
Pioneer Ear of corn and kernels

Nghiên cứu gen ở Ngô

Pioneer là người công ty đầu tiên nỗ lực nghiên cứu bộ gen ở Ngô. 

1996
DuPont Dow Various shapes of elastomers

DuPont Dow Elastomers

DuPont Dow Elastomers bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 1996 với tư cách là một liên doanh giữa DuPont và Công ty Hóa chất Dow. 

1991
Pioneer Soybean field with Pioneer sign

Số 1 về đậu nành

Pioneer trở thành thương hiệu cung cấp giống đậu nành số một ở Bắc Mỹ. 

1989
DowElanco DowElanco Logo in Black and White

DowElanco

Dow và Eli Lilly thành lập DowElanco, một liên doanh sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. 

1987
DuPont Headshot of Charles Pederson

Charles J. Pedersen

Charles J. Pedersen, người đoạt giải Nobel duy nhất của DuPont, đã giành giải Nobel Hóa học cho công trình mô tả các phương pháp tổng hợp ete . Pedersen bắt đầu làm việc cho DuPont vào năm 1927 và gắn bó với công ty suốt 42 năm cho đến khi nghỉ hưu. Ông nhận bằng thạc sĩ hóa học hữu cơ từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vào năm 1927 và bắt đầu sự nghiệp của mình với DuPont tại Phòng thí nghiệm Chambers Works ’Jackson ở Deepwater, NJ. Một trong những thành tựu ban đầu của Pedersen là cải tiến quy trình sản xuất phụ gia xăng "chống kích nổ", chì tetraetyl.

 

Chì tetraetyl được thêm vào xăng để làm giảm kích nổ và cải thiện hiệu suất

Ông cũng phát hiện ra "chất khử hoạt tính" đầu tiên chống lại tác động phân hủy của kim loại nặng trong xăng, dầu và cao su. Trong khoảng thời gian 10 năm, ông đã nộp khoảng 30 bằng sáng chế cho chất chống oxy hóa và các sản phẩm khác. Năm 1946, Pedersen được thăng chức thành cộng tác viên nghiên cứu và sau đó theo đuổi các dự án nghiên cứu của riêng mình. Năm 1959, Pedersen chuyển đến Trạm thí nghiệm, nơi ông gia nhập Bộ phận đàn hồi. Chính tại đây, Pedersen đã phát hiện ra ete vương miện.

Read More

1987 Charles J. Pedersen

Charles J. Pedersen, DuPont’s only Nobel laureate, wins the Nobel Prize for Chemistry for his work in describing the methods of synthesizing crown ethers. Pedersen began working for DuPont in 1927 and remained with the company for 42 years until his retirement. He received a master’s degree in organic chemistry from the Massachusetts Institute of Technology (MIT) in 1927 and began his career with DuPont at the Chambers Works’ Jackson Laboratory in Deepwater, NJ. One of Pedersen’s early accomplishments was to improve the process for making the "anti-knock" gasoline additive, tetraethyl lead.

Tetraethyl lead added to gasoline reduces knock and improves performance
He also discovered the first "deactivators" that countered the degrading effects of heavy metals in gasoline, oils and rubbers. During a period of 10 years he filed for some 30 patents for antioxidants and other products. In 1946 Pedersen was promoted to research associate and thereafter pursued his own research projects. In 1959 Pedersen transferred to the Experimental Station where he joined the Elastomers Department. It was here that Pedersen discovered crown ethers.

1981
DuPont Man at gas station pump

Conoco

DuPont mua lại nhà sản xuất xăng dầu Conoco, Inc. Vào thời điểm đó, đây là vụ sáp nhập lớn nhất trong lịch sử doanh nghiệp.

1972
Dow Lorsban Insecticide Ad

Dow ra mắt thuốc trừ sâu mới

Dow ra mắt thuốc trừ sâu Lorsban®, cho đến hiện tại vẫn là 1 trong số những loại thuốc trừ sâu được dùng phổ biến trên thế giới

1970
Pioneer Pioneer HiBred Corn Company sign

Những thay đổi ở Pioneer

Công ty đổi tên thành tập đoàn Pioneer Hi-Bred International và thành lập một công ty con ở nước ngoài. 

1968
DuPont Men examine field with Lannate

Lannate®

DuPont introduces Lannate methomyl insecticide, which goes on to become one of its most successful crop protection products.

1968
Dow Old photo of Ziploc bags

Ziploc®

Dow bắt đầu tiếp thị thử nghiệm túi Ziploc.

ZIPLOC là thương hiệu của S. C. Johnson & Son. 

1965
DuPont Stephanie Kwolek using tool

Kevlar® được phát minh

Stephanie L Kwolek phát triển polyme tinh thể lỏng lần đầu tiên, cung cấp cơ sở cho sợi thương hiệu Kevlar®. 

1964
Dow Closeup of corn on feld

Cột mốc tỷ đô la

Doanh thu hàng năm của Dow vượt qua con số 1 tỷ đô la. 

1962
DuPont Grayscale workers with Lycra Elastane

Lycra®

Mũ sợi đàn hồi thương hiệu Lycra đã trải qua hai thập kỷ nghiên cứu để sản xuất ra loại sợi đàn hồi tổng hợp tốt.

Lycra là thương hiệu đã đăng ký của Invista. 

1953
Dow Saran wrap boxes in kitchen

Saran Wrap®

Dow ra mắt Saran Wrap để dùng trong gia đình.

Saran Wrap và logo là thương hiệu của tập đoàn S.C. Johnson & Son. 

1949
Pioneer Pioneer corn supply in warehouse

Pioneer® đạt doanh thu một triệu đô

Doanh số hàng năm của giống Ngô nhãn hiệu Pioneer® ở Bắc Mỹ đã vượt mốc hàng triệu đơn vị. 

1946
Pioneer Pioneer HiBred Corn Company sign

Pioneer Hi-Bred Canada

Công ty Pioneer Hi-Bred Corn của Canada được thành lập. 

1942
Dow Men standing outside Dow sign

Mở rộng thị trường Canada

Sự mở rộng đầu tiên của Dow bắt đầu với công ty Trách nhiệm hữu hạn Dow Chemical Canada.

1941
Pioneer Henry Wallace with President FDR

Phó tổng thống Hoa Kỳ

Henry Wallace ở Pioneer được bầu làm Phó Tổng thống Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Franklin Delano Roosevelt. 

1935
Pioneer Pioneer HiBred Corn Company building

Công ty Pioneer Hi-bred Corn

Công ty đổi tên thành Pioneer Hi-Bred Corn.

1929
Dow Headshot of Sylvia Stoesser

1929 Dow tuyển dụng nhà nghiên cứu

Dow tuyển dụng  nhà nghiên cứu khoa học nữ đầu tiên, Sylvia Stoesser. Sylvia Stoesser ghi dấu ấn trong thế giới khoa học và công nghệ vào năm 1929 khi trở thành nhà khoa học nữ đầu tiên của Công ty Dow Chemical. Sylvia Goergen sinh ngày 18 tháng 7 năm 1901 tại Buffalo, NY, bà là người phụ nữ đầu tiên bằng có bằng Tiến sĩ hóa học được tuyển dụng bởi Dow. Bà lấy bằng Đại học Buffalo năm 1923 và Đại học Iowa năm 1928. Thành công lớn đầu tiên của bà đến từ nỗ lực chung với Tiến sĩ John J. Grebe, giám đốc phòng thí nghiệm, nhằm phát triển một chất ức chế axit để xử lý giếng dầu. Năm trong số các bằng sáng chế của bà là chìa khóa cho quy trình cơ bản cho Bộ phận Dowell của Dow. 

Read More

1929 Dow hires its first woman researcher, Sylvia Stoesser.

Dow hires its first woman researcher, Sylvia Stoesser. Sylvia Stoesser made her mark in the worlds of science and technology in 1929 by becoming Dow Chemical Company's first female research scientist. Born Sylvia Goergen on July 18, 1901, in Buffalo, NY, she was the first woman Ph.D. chemist hired by Dow. She earned her degrees at the University of Buffalo in 1923 and the University of Iowa in 1928.  Her first major success came in a joint effort with Dr. John J. Grebe, the laboratory director, to develop an acid inhibitor for oil well treatment. Five of her patents were keys to the process, which became the basis of the Dowell Division of Dow.

1928
DuPont Old chemical laboratory

Mở rộng mảng hóa chất

DuPont mua lại Công ty hóa chất Grasselli. Grasselli là nhà sản xuất thuốc trừ sâu vô cơ và hữu cơ rất lâu đời. 

1926
Hi-Bred Henry Wallace examines corn

1926 Henry A. Wallace thành lập Côn

Không ai quan trọng đối với việc thương mại hóa và sự chấp nhận của nông dân đối với Ngô lai hơn Henry A. Wallace, người sáng lập DuPont Pioneer. Ông là một trong số ít những người trên thế giới bước đầu nhận ra những cơ hội to lớn có thể đạt được khi trồng ngô lai. Wallace bắt đầu thử nghiệm ngô ở trường trung học với mục tiêu phát triển một giống ngô lai tạo ra năng suất hạt cao. Năm 16 tuổi, ông đã thử nghiệm trên cánh đồng, cho thấy hiệu suất ngô ngược lại với hình dáng bên ngoài của nó. Kết quả đã thách thức suy nghĩ thông thường vào thời điểm đó bằng cách chứng minh rằng không có mối quan hệ nào giữa năng suất và hình dáng.

 

Wallace theo học trường Cao đẳng Bang Iowa, tốt nghiệp năm 1910. Khi còn học đại học, ông say mê với ngành khoa học di truyền học tương đối mới. Sau khi tốt nghiệp, Wallace bắt đầu làm các thí nghiệm nhân giống ngô và bắt đầu nhân giống ngô lai vào năm 1920 sau khi đến thăm Edward East và Donald Jones tại Trạm thí nghiệm Nông nghiệp Connecticut. Wallace thiên về toán học, nên đã tự học các số liệu thống kê và áp dụng nó vào các thí nghiệm của mình. Đến năm 1923, ông đã tạo ra một giống lai năng suất cao mà ông gọi là Copper Cross. Năm 1924, nó trở thành giống lai đầu tiên giành được huy chương vàng trong Cuộc thi Năng suất ngô Iowa do Bang Iowa tổ chức. 

Read More

1926 Henry A. Wallace incorporates the Hi-Bred Corn Company.

No person was more important to commercialization and farmer acceptance of hybrid corn than Henry A. Wallace, the founder of what has become DuPont Pioneer. He was one of a handful of people in the world who initially recognized the immense opportunities that could be gained by growing hybrid corn. Wallace began experimenting with corn in high school with the goal of developing a hybrid that would produce high grain yield. At age 16, he field-tested prize-winning show corn against corn less beautiful in appearance. The results challenged conventional thinking at the time by demonstrating there was no relationship between yield and appearance of the ears.

Wallace attended Iowa State College, graduating in 1910. While in college, he became fascinated with the relatively new science of genetics. After graduation, Wallace began working on corn-breeding experiments and started breeding hybrid corn in 1920 after visiting Edward East and Donald Jones at the Connecticut Agricultural Experiment Station. The mathematically inclined Wallace taught himself statistics and applied it to his experiments. By 1923, he had produced a high-yielding hybrid he called Copper Cross. In 1924, it became the first hybrid to win the gold medal in the Iowa Corn Yield Contest conducted by Iowa State.

1906
Dow Old photo of flour mill

Sản phẩm nông nghiệp đầu tiên của D

Dow sản xuất sản phẩm nông nghiệp đầu tiên của mình vào thời điểm giá trị của các trang trại ở Mỹ đã tăng lên 30 tỷ đô la.

1897
Dow Old Herbert Henry Dow headshot

1897 Công ty hóa chất Dow được thàn

Một Industry Pioneer and Fearless Entrepreneur vào năm 1897, Công ty Hóa chất Dow bắt đầu như một công ty khởi nghiệp chỉ với một sản phẩm do H.H. Dow thành lập, một nhà tiên phong trong ngành. Dow là nhà tiên phong điện hóa có thành công thương mại đầu tiên đến vào năm 1891 khi ông sử dụng dòng điện để tách bromua khỏi nước muối.

 

Ông ấy đã thành lập ba công ty. Công ty đầu tiên của ông bị phá sản, công ty thứ hai lật đổ ông khỏi quyền kiểm soát, và công ty thứ ba, Công ty Hóa chất Dow, phải vật lộn để tồn tại sau khi thành lập ở Midland, Michigan. Sự lạc quan bất khuất đã giúp ông kiên trì chống lại những người đặt biệt danh cho ông ấy là “Crazy Dow”. Hơn một thế kỷ sau, tinh thần “làm tốt hơn” của Dow vẫn tồn tại trong công ty mà ông thành lập. 

Read More

1897 The Dow Chemical Company is founded

An Industry Pioneer and Fearless Entrepreneur In 1897, The Dow Chemical Company began as a one-product start-up founded by H.H. Dow, an industry pioneer. Dow was an electrochemical pioneer whose first commercial success came in 1891 when he used electric current to separate bromides from brine.

He started three companies. His first company went bankrupt, the second ousted him from control, and the third, The Dow Chemical Company, struggled to survive after its founding in Midland, Michigan. His indomitable optimism helped him persevere against those who nicknamed him “Crazy Dow.” More than a century later, Dow’s “do it better” spirit lives on in the company he founded.

1802
DuPont Portrait of du Pont

E.I du Pont

   E.I du Pont

                   

 

 

 

Read More

1802 E.I du Pont

Eleuthère Irénée (E.I.) du Pont (1771-1834) broke ground on July 19, 1802, for the company that bears his name. He had studied advanced explosives production techniques with the famous chemist Antoine Lavoisier. He used this knowledge and his intense interest in scientific exploration–which became the hallmark of his company–to continually enhance product quality and manufacturing sophistication and efficiency. He earned a reputation for high quality, fairness and concern for workers’ safety. E.I. du Pont was the younger of two sons born to Paris watchmaker Pierre Samuel du Pont who, by the 1780s, had become a noted political economist, a rising government official, and an advocate of free trade. At age 14, E.I. wrote a paper on the manufacture of gunpowder and, with his father’s assistance, gained a position at France’s central powder agency. There he had studied advanced explosives production techniques with the famous chemist Antoine Lavoisier. In 1791, after the onset of the French Revolution, he gave up powder-making to assist in his father’s small printing and publishing business. The du Ponts’ moderate political views proved a liability in revolutionary France. In 1797 a mob ransacked their printing shop and they were briefly imprisoned. In late 1799 they fled to America.

When he arrived in America in January 1800, E.I. brought much more than powder-making expertise and capital raised from French investors. He had spent several years studying botany and he shared his father’s ideals about scientific advancement and creating a harmonious relationship between capital and labor.

E.I. du Pont returned to France only once – in 1801 – to raise additional capital and to buy the latest powder-making equipment. He broke ground for his first powder mills on the Brandywine River on July 19, 1802. He spent the remainder of his life keeping them, going through explosions, floods, financial straits, pressures from nervous stockholders, and labor difficulties.

Although his personal reputation for honesty and renown for his company’s product eventually brought success, du Pont never relaxed his vigilance. E.I. was a pillar of the community, contributing to causes such as poor relief, help for the blind, and free public education. He was a Director of the Farmers Bank of the State of Delaware and the Second Bank of the United States. He was also an inventor and a gentleman scientist. E.I.’s wife, Sophie Dalmas du Pont, died in 1828. Three years later the American painter, Rembrandt Peale, captured the powderman’s sense of loss and the strain of constant worry about his company. In the fall of 1834, E.I. collapsed from heart failure while in Philadelphia on business. He died the next day, October 31, and was buried in the family cemetery along the Brandywine.